• tea slider2tea slider2
  • tea slider3
  • tea slider4
  • tea slider5
  • Tra Dưa 2
  • Tra Sen
logo

Giới thiệu

Với chiến lược xây dựng một thương hiệu chè xanh thực sự tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu chè an toàn tiếp được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa, cho ra đời các sản phẩm trà có dư vị chát-ngọt đặc trưng.

Từ mong muốn người Việt sẽ được thưởng thức những ấm trà ngon của chính quê hương mình. Hoa Sen tea tự tin cùng bạn khơi nguồn sáng tạo, kết nối tình thân, sẻ chia yêu thương qua từng ấm trà tâm giao. Dù trong không gian tiếp khách ấm áp tại nhà riêng hay nơi công sở.

Hoa Sen tea hướng đến là một thương hiệu thức uống tin cậy, an toàn của người tiêu dùng. Giá trị cốt lõi của Hoa Sen tea là để người Việt được sử dụng những sản phẩm tinh túy nhất, giá trị nhất của đất trời.

Sự phát triển bền vững được xây dựng trên cơ sở của niềm tin và nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, chia sẻ lợi nhuận cùng người trồng chè và hệ thống đại lý phân phối. Luôn không ngừng đổi mới công nghệ cũng như xây dựng phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp dựa trên nguồn nguyên liệu quý, an toàn cho sức khỏe, Hoa Sen tea mong rằng sẽ trở thành thương hiệu thân thiện trong lòng quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách xa gần.

chi em phu nu, game, game, tin game, kgamevn, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, suc khoe doi song, game thoi trang hay 2014, choi game dua xe hay, ban sung hay, tin tuc, xem phim, game mien phi, game hay nhat